Xem phim Nàng thơ của Miller 2024 Vietsub FullHD Miễn Phí

Nội dung phim Nàng thơ của Miller

Trong một thị trấn nhỏ, Jenna, một nữ sinh thông minh & tài năng, sống trong sự âm thầm & bí ẩn. Cô là học sinh ưu tú & luôn dành thời gian nghiên cứu, tìm kiếm sự thú vị trong vũ trụ khoa học.

bam xem phim

BẤM XEM PHIM

Cuộc sống của Jenna bất ngờ thay đổi khi cô được giao một dự án cùng với gs Miller, một nhà khoa học nổi tiếng (do Martin Freeman thủ vai). Ban đầu, sự gặp gỡ này chỉ là một nhiệm vụ học thuật, nhưng nhanh chóng trở thành một cuộc phiêu lưu đầy rủi ro.

Nàng thơ của Miller

Khi cùng nhau thực hiện dự án, Jenna & gs Miller bắt đầu hiểu rõ hơn về nhau. Họ phát hiện ra rằng họ có nhiều điểm chung, từ sở thích khoa học đến những quan điểm về cuộc sống. Mối quan hệ giữa họ dần trở thành phức tạp hơn khi cả hai phải đối mặt với những thách thức & nguy hiểm từ cả hai thế giới của họ.

Trong khi Jenna & gs Miller cố gắng giữ vững những gì họ yêu quý, họ đều phải đối mặt với các hành động sai lầm của bản thân. Liệu họ có thể vượt qua mọi khó khăn và giữ vững mối quan hệ này, hay sự phức tạp của cuộc sống sẽ tách họ ra?

Nàng Thơ của Miller là câu chuyện về tình bạn, sự hiểu biết và sự hy sinh, nơi mà hai con người cho đến từ hai thế giới khác nhau phải hợp tác để đối mặt với các thách thức không lường trước.

Xem phim Nàng thơ của Miller

Hình ảnh phim Nàng thơ của Miller

miller unit 220913 00062rc 20240206135330 scaled

infographic goi y phim cuoi tuan ra rap xem nang tho cua miller11708135992

Bom Tan

33330108504054785

33330101862342190

Câu hỏi về phim Nàng thơ của Miller

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nàng thơ của Miller hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Nàng thơ của Miller được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Nàng thơ của Miller giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Nàng thơ của Miller

Xem phim Nàng thơ của Miller
Xem phim Nàng thơ của Miller full hd
Xem phim Nàng thơ của Miller trên netflix
Xem phim Nàng thơ của Miller trên galaxy play
Xem phim Nàng thơ của Miller thuyết minh
Xem phim Nàng thơ của Miller mới nhất 2024
Xem phim Nàng thơ của Miller trọn bộ
Xem phim Nàng thơ của Miller vietsub

Related Posts