[Xem phim lậu] Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử 2024 Full HD Vietsub high quality

Nội dung phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

Trong “Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử”, chúng ta được dẫn vào một cuộc phiêu lưu táo bạo của Gấu trúc Bư, người quyết định hy sinh tất cả để giải cứu người bạn rồng con Tiểu Long khỏi bàn tay của kẻ ác sư tử Malume, người đã bắt cóc nó sang châu Phi.

bam xem phim

BẤM XEM PHIM

Bư bắt đầu hành trình của mình với tinh thần dũng mãnh và quyết tâm kiên cường. Trên đường đi, anh phải đối mặt với những thử thách đầy nguy hiểm & khó khăn. Từ những đồng cỏ xanh mướt cho đến những thảo nguyên rộng lớn, từ rừng rậm dày đặc cho đến sa mạc khát khao, Bư đã trải qua một cuộc hành trình đầy mạo hiểm & phấn chấn.

Trên con đường của mình, Bư đã gặp gỡ những người bạn mới, từ các đồng loại cho đến những sinh vật lạ lùng. Họ đã cùng nhau hợp tác, vượt qua những khó khăn và gặp gỡ những thách thức, từ những con hà mã lớn mạnh đến những con linh cẩu tinh ranh, và cả những chú khỉ đột vui vẻ. Sức mạnh của tình bạn và sự đoàn kết đã giúp Bư vượt qua mọi trở ngại.

Cuối cùng, với trí thông minh và lòng dũng cảm, Bư đã tìm ra cách băng qua châu Phi để đến vùng đất nơi Tiểu Long đang bị giam cầm. Trước âm mưu tàn ác của Malume, Bư và đồng đội đã đối mặt với cuộc chiến sinh tử để giải cứu Tiểu Long và bảo vệ ngôi nhà của những người bạn mới.

Qua cuộc hành trình này, Bư đã học được rằng sức mạnh không chỉ cho đến từ cơ bắp, mà còn từ lòng can đảm, trí tuệ & tình bạn.

Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

Hình ảnh phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

Pang1

172059 15 1

10 1

8

Câu hỏi về phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử

  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử full hd
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử trên netflix
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử trên galaxy play
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử thuyết minh
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử mới nhất 2024
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử trọn bộ
  • Xem phim Panda Đại Náo Lãnh Địa Vua Sư Tử vietsub

Related Posts