Xem phim lậu Bà Thím Báo Thù 2024 Full HD Vietsub

Nội dung phim Bà Thím Báo Thù

Duk Hee, một phụ nữ đơn thân đang cố gắng duy trì cửa tiệm giặt ủi sau một vụ hoả hoạn, bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ một người tự xưng là Son, nhân viên ngân hàng. Son hứa hẹn cung cấp cho Duk Hee một khoản vay với lãi suất ưu đãi để giúp cô vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, điều kiện duy nhất là Duk Hee phải trả trước một khoản tiền gọi bằng “phí vay mượn”.

bam xem phim

BẤM XEM PHIM

Đặt niềm tin vào lời hứa, Duk Hee chấp nhận & chuyển khoản tiền nhưng sớm nhận ra rằng mình đã trở nên nạn nhân của một kẻ lừa lọc. Với tài sản mất sạch và nguy cơ bị tống ra đường cùng hai đứa con, Duk Hee đau đớn và tức giận.

Tuy nhiên, bất ngờ không chỉ dừng lại ở đó khi Son liên lạc lại với Duk Hee & đưa ra một lời cầu cứu. Trong lúc tuyệt vọng, Son bị kẹt vào một vòng xoáy của nợ nần và tội ác, anh nhận ra rằng Duk Hee là người duy nhất có thể giúp anh thoát khỏi tình thế khó khăn này.

Duk Hee, mặc dù lúc đầu có nỗi oán trách và giận dữ, nhưng cuối cùng, cô quyết định đối diện với Son để tìm ra cách giải quyết vấn đề của cả hai. Trong hành trình trả thù của mình, Duk Hee không chỉ học được cách tha thứ và từ bỏ sự oán trách, mà còn tìm thấy sức mạnh từ lòng nhân từ & lòng clòng của mình.

Bằng cách đó, “Bà Thím Báo Thù” không chỉ là câu chuyện về việc phục thù, mà còn là một câu chuyện về sự giảng dạy & học hỏi, về lòng nhân từ và sức mạnh của việc tha thứ.

Xem phim Bà Thím Báo Thù

Hình ảnh phim Bà Thím Báo Thù

maxresdefault 1 1

maxresdefault 6

Câu hỏi về phim Bà Thím Báo Thù

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Bà Thím Báo Thù hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Bà Thím Báo Thù được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Bà Thím Báo Thù giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Bà Thím Báo Thù

Xem phim Bà Thím Báo Thù
Xem phim Bà Thím Báo Thù full hd
Xem phim Bà Thím Báo Thù trên netflix
Xem phim Bà Thím Báo Thù trên galaxy play
Xem phim Bà Thím Báo Thù thuyết minh
Xem phim Bà Thím Báo Thù mới nhất 2024
Xem phim Bà Thím Báo Thù trọn bộ
Xem phim Bà Thím Báo Thù vietsub

Related Posts